Tìm

Thành Long bác bỏ tin đồn bị cách ly vì Covid-19

  • 29/02/2020 02:43

Baoton.vn – Nam diễn viên Thành Long lên tiếng bác bỏ tin đồn đang bị cách ly vì nghi nhiễm Covid-19.

Gần đây, cư dân mạng Hoa ngữ lan tỏa tin đồn rằng 60 người, bao gồm Thành Long, tham gia bữa tiệc tưng bừng giữa tháng 2 đã bị cách ly. Họ bị cách ly sau khi có 4 trường hợp trong số dự tiệc mắc Covid-19 và đang chữa trị.

Trước thông tin lan rộng, Thành Long đã lên tiếng phủ nhận tin đồn trên tài khoản mạng xã hội Instagram. “Đầu tiên, tôi gửi lời cảm ơn đến sức khỏe của tôi. Tôi vẫn khỏe mạnh vô sự. Tôi không bị cách ly. Tôi nhận nhiều lời thăm hỏi từ bạn bè và quyết định lên tiếng để mọi người yên tâm. Hy vọng mọi người luôn an toàn, khỏe mạnh” – Thành Long viết.

Thành Long bác tin bị cách ly

Tài tử 65 tuổi này cũng cảm ơn người hâm mộ đã gửi khẩu trang cho ông. Ông đã yêu cầu nhân viên mình quyên góp chúng cho các tổ chức chính thống để chuyển đến nơi người dân cần nhất.

Vào giữa tháng 2, báo Hoa ngữ đăng video clip cùng thông tin Thành Long tham gia tiệc cùng nhiều nghệ sĩ như: Đàm Vịnh Lân, Phương Trung Tín, Tăng Chí Vỹ, Lâm Quốc Bân… Ngay sau đó, Thành Long và các nghệ sĩ bị chỉ trích vì tụ tập đông người giữa mùa dịch Covid-19 mà không mang khẩu trang.

Trước đó, Thành Long cũng từng gây ồn ào khi tuyên bố tặng 1 triệu nhân dân tệ (hơn 3 tỉ đồng) cho cá nhân, tổ chức y tế nào tìm ra thuốc chữa Covid-19. Một số người ủng hộ Thành Long, khen ngợi ông nhưng một số người lại lên tiếng chỉ trích. Họ cho rằng số tiền tặng thưởng quá thấp và tài tử này chỉ đang cố tình mượn Covid-19 để đánh bóng tên tuổi.

Theo Người Lao động

Nguồn Straits Times