Tìm

Siu Black tái xuất, vẫn chứng tỏ đẳng cấp Hoạ mi núi rừng với ‘Ly Cafe Ban Mê’

  • 14/07/2020 11:37
Baoton.vn - Màn trình diễn không hề chuẩn bị trước của ca sĩ Siu Black đã được đón nhận vô cùng nồng nhiệt.

Lần đầu tiên tham gia “Giọng ải giọng ai 5” tập 3, Siu Black để lại ấn tượng sâu sắc bởi tính cách vui vẻ, hài hước, quan trọng hơn hết là giọng hát đỉnh cao lay động người xem. Chỉ vài phút ngắn ngủi cùng ngẫu hứng hát với người chơi Nguyễn Hải Long, “Họa mi của núi rừng Tây Nguyên” khiến ai cũng phải nể phục vì hát live quá tuyệt vời.

Siu Black “phiêu” cùng người chơi

Không may loại sai người có giọng hát hay khi đã đi đến gần đích cuối, các giám khảo khách mời đã cho phép cậu sinh viên Nguyễn Hải Long được quyền song ca với Siu Black. Ca khúc gắn liền với tên tuổi “Họa mi núi rừng” – “Ly Cafe Ban Mê” vang lên mạnh mẽ, rạo rực khiến trường quay vô cùng phấn khích.

Màn trình diễn song ca đầy ngẫu hứng, chưa hề có sự chuẩn bị trước khiến Trấn Thành phải tâm phục khẩu phục thốt lên: “Quá tuyệt vời chị Siu ơi. Quá xuất sắc! Sau bao nhiêu năm trời mà vẫn như vậy”. Thậm chí, Nam Trung còn xúc động chạy đến ôm Siu Black sau khi nữ ca sĩ kết thúc phần trình diễn.

Về phần người chơi, Siu Black dành lời khen đến chàng sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh đã rất máu lửa “phiêu” cùng mình: “Em rất thông minh và em theo được. Chị hát cùng với rất nhiều người nhưng họ không theo được. Em có bị “bể” nhưng mà em lấy lại được”.

Chứng kiến màn song ca trên cả tuyệt vời, khán giả Thu Thảo Nguyễn để lại bình luận: “Nổi da gà! Chị Siu chỉ có 1 và duy nhất mà thôi. Qua bao nhiêu năm mà vẫn vậy. Nghe quá đã!”.

Theo Tiền Phong