Tìm

Hudson-Odoi của Chelsea, cầu thủ đầu tiên tại Premier League mắc Covid-19

  • 13/03/2020 10:46
Ebiz - Các cầu thủ và nhân viên huấn luyện của Chelsea đã bị cách ly khi Callum Hudson-Odoi trở thành cầu thủ Premier League đầu tiên được xác nhận Covid-19 vào cuối ngày thứ Năm.

Tin tức khiến khả năng tồn tại của các trận đấu cuối tuần này càng bị nghi ngờ sau khi HLV Mikel Arteta của Arsenal kiểm tra đã phát hiện dương tính với Covid-19, đồng thời đội bóng Arsenal vào trạng thái “khóa”.

Callum Hudson-Odoi của Chelsea lần đầu tiên bị ốm vào sáng thứ Hai. Ảnh AFP

“Cầu thủ của đội tuyển Chelsea, Callum Hudson-Odoi đã có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus trở lại vào tối nay”, một tuyên bố của câu lạc bộ cho biết.

“Nhân viên của Chelsea, người có liên hệ gần đây với cầu thủ trong đội xây dựng đội tuyển nam giờ đây sẽ tự cô lập theo các hướng dẫn về sức khỏe của chính phủ.

“Những điều này sẽ bao gồm ban đầu đội hình toàn đội nam, nhân viên huấn luyện và một số nhân viên phòng hậu trường.”

Chelsea cho biết họ sẽ thảo luận về các trận đấu sắp tới của họ, bắt đầu bằng chuyến đi vào Chủ nhật tới Aston Villa, với các quan chức Premier League vào thứ Sáu.

Hai trận đấu của Arsenal – trận đấu hôm thứ Tư tại Manchester City và tới Brighton vào thứ Bảy đã bị hủy vì virus.

Hudson-Odoi xuất hiện các triệu chứng cảm lạnh vào sáng thứ Hai và đã tránh xa câu lạc bộ kể từ đó. Kết quả kiểm tra của anh đã được trả lại vào tối thứ năm.

Câu lạc bộ cho biết mặc dù thử nghiệm dương tính với Covid-19, nhưng cầu thủ 19 tuổi này “đang làm tốt và mong muốn được trở lại sân tập ngay khi có thể”.

Nguyên Cát