Tìm

HLV Chelsea Frank Lampard xem xét các lựa chọn thủ môn vào cuối mùa

  • 02/03/2020 11:27

Ebiz – Huấn luyện viên của Chelsea, Frank Lampard, cho biết vào thứ Hai, ông sẽ đánh giá lại các lựa chọn thủ môn của mình vào cuối mùa giải sau khi bỏ thủ môn đắt giá nhất thế giới, Kepa Arrizabalaga trong những tuần gần đây.

Kepa đã tụt lại sau Willy Caballero, 38 tuổi sau một loạt màn trình diễn tệ hại trong mùa giải thứ hai của anh sau khi chuyển 72 triệu bảng (92 triệu đô la) từ Athletic Bilbao.

Kepa Arrizabalaga của Chelsea đã bị loại bỏ trong những tuần gần đây mặc dù có một mức giá kỷ lục thế giới cho một thủ môn. Ảnh AFP

“Tất nhiên vào mùa hè, chúng tôi nhìn toàn bộ nhóm và nghĩ làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện nhưng không có quyết định hay suy nghĩ nào ngoài trận đấu vào tối mai theo như tôi quan tâm”, Lampard nói trước trận đấu cúp FA hôm thứ Ba trước cuộc chạm trán với Liverpool.

Kepa có thể trở lại để đối mặt với các nhà lãnh đạo Premier League bỏ trốn tại Stamford Bridge và Lampard ca ngợi phản ứng của anh ấy khi bị bỏ rơi trong năm trận đấu đã qua.

“Anh ấy đã chuyên nghiệp như mong đợi và đã được đào tạo tốt, giữ bình tĩnh, hỗ trợ đội bóng và nhóm,” Lampard nói thêm.

“Mọi người chơi đều kiểm soát số phận của mình về cách họ luyện tập và cách họ chơi.

“Đây là Chelsea và chúng tôi đang cố gắng thu hẹp khoảng cách lên hàng đầu, vì vậy không ai có thể thư giãn hay thả lỏng, chúng tôi phải đẩy mỗi ngày.”

Lampard sẽ một lần nữa vắng mặt Tammy Abraham và Christian Pulisic bị chấn thương trong chuyến viếng thăm của Liverpool nhưng hy vọng sẽ có cả hai trở lại trong tương lai gần để hỗ trợ Chelsea trong cuộc đua ở vị trí top bốn đội mạnh nhất tại Premier League.

“Điều đó chắc chắn gây thất vọng cho họ, đặc biệt là Christian, người đã có một giai đoạn lớn hiện nay và đang tuyệt vọng để trở lại,” Lampard nói.

“Tôi hy vọng họ có thể phù hợp trong một hoặc hai tuần tới. Tôi không thể nói điều đó một cách rõ ràng vì cả hai đều có vấn đề của họ”.

Khuất Nguyên