Tìm

‘Đừng bắt em phải quên’ sẽ tiếp nối phim ‘Sinh tử’

  • 29/02/2020 02:54

Baoton.vn – Sau khi bộ phim chính luật mang tên Sinh tử kết thúc, bộ phim thuộc thể loại gia đình mang tên: Đừng bắt em phải quên sẽ chính thức lên sóng.

Đừng bắt em phải quên là câu chuyện về gia đình Ngân và Luân. Hai vợ chồng đã đi qua hơn 20 năm gắn bó cùng cô con gái tên Ngọc đang lứa tuổi trưởng thành.

Ở tuổi ngoài 40 với đủ những tiêu chí để hạnh phúc, cuộc hôn nhân “ở bên nhau như một thói quen” đã tạo nên mâu thuẫn: họ luôn khát khao tình cảm, nhưng lại quên cách giữ lửa tình yêu.

Chuyển tải câu chuyện Đừng bắt em phải quên là đạo diễn Vũ Minh Trí và quay phim Phạm Quang Minh, cặp bài trùng từng đứng sau sự thành công của những bộ phim Chỉ có thể là yêu, Ngược chiều nước mắt, Chạy trốn thanh xuân,…

Bộ phim có một dàn diễn viên thực lực, đa dạng về lứa tuổi và sắc thái. Trong đó, Quách Thu Phương đánh dấu sự trở lại của mình với truyền hình sau một thời gian dài vắng bóng.

Cùng với đó, sau gần năm năm kể từ Lời ru mùa đông, NSND Như Quỳnh tái xuất khi đóng vai chị, em cùng Hoàng Xuân. NSƯT Hoàng Hải cũng không gặp khó khăn gì với vai người chồng đứng trước nhiều lựa chọn cân não.

Hình ảnh trong phim. Ảnh VFC

NSƯT Kim Oanh hứa hẹn sẽ mang đến một vai phản diện đáng nhớ. Thanh Sơn, Quỳnh Kool vẫn là những gương mặt trẻ trung, tạo nên nhiều xúc cảm trong câu chuyện tình yêu…

42 tập phim là câu chuyện đáng suy ngẫm về một gia đình thời hiện đại: bề ngoài hạnh phúc, kiểu mẫu, nhưng bên trong tiềm ẩn nhiều xung đột và có nguy cơ đổ vỡ, vợ chồng không tìm được tiếng nói chung, con cái không thông cảm với nỗi lòng người lớn,…

“Đừng bắt em phải quên” dự kiến lên sóng vào 21 giờ tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1, từ ngày 10-3.

Theo PLO